Việt Mỹ Vinh Danh Đạt Giải TOP 10 Thương Hiệu Nhãn Hiệu Nổi Tiếng 2015

Việt Mỹ Vinh Danh Đạt Giải TOP 10 Thương Hiệu Nhãn Hiệu Nổi Tiếng 2015

Việt Mỹ Vinh Danh Đạt Giải TOP 10 Thương Hiệu Nhãn Hiệu Nổi Tiếng 2015

05/31/2016 08:16:00 / Đăng bởi Đỗ Thị Mai / (0) Bình luận

CÔNG TY TNHH ĐIỆN TỬ VIỆT MỸ

 Với kinh nghiệm hơn 20 năm sản xuất thiết bị âm thanh, Công ty TNHH Điện Tử Việt Mỹ đã không ngừng phát triển và nâng cao chất lượng sản phẩm. Trong năm 2015, Thương hiệu XIMAX của công ty được vinh dự đón nhận danh hiệu '' Top 10 Nhãn Hiệu - Thương Hiệu nổi tiếng 2015 '' do Bộ Công Thương tổ chức. Nhằm tôn vinh những Doanh nghiệp có sản phẩm, dịch vụ chất lượng, uy tín, hướng đến việc nâng cao năng lực cạnh tranh, bảo vệ doanh nghiệp, người tiêu dùng.Chương trình do Viện sở hữu trí tuệ Việt Nam, Liên hiệp khoa học doanh nhân Việt Nam tổ chức bình chọn và được đánh giá dựa trên các tiêu chí theo Điều 75 Luật Sở hữu Trí tuệ - 2005. Sự kiện được diễn ra tại Nhà hát lớn Hà Nội và truyền hình trực tiếp trên kênh VTC1 ngày 29/8/2015.

Link video  trao giải xem tại: https://www.youtube.com/watch?v=ty1zw06-mII

                                   Ông Đỗ Trác Vận- GĐ Công Ty Điện Tử Việt Mỹ đại diện lên nhận giải

                                                                         Một số hình ảnh lưu niệm

Việt Mỹ là nhà sản xuất và phân phối thiết bị âm thanh mang nhãn hiệu độc quyền XIMAX và CALIPHATE , phân phối thiết bị âm thanh, máy lọc nước, loa dàn, loa vi tính mang nhã hiệu SENDAI. Việt Mỹ có nhà máy sản xuất thiết bị âm thanh tại Liên Phương - Thường Tín - Hà Nội.

Để không ngừng phát triển và mang đến cho mọi người tiêu dùng sản phẩm có chất lượng tốt nhất giá thành bình dân. Công ty TNHH Điện Tử Việt Mỹ muốn tìm ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI các sản phẩm âm thanh ( loa, âm ly,đầu) mang Thương hiệu XIMAX và CALIPHATE trên toàn quốc! 

Quý Đối Tác có nhu cầu làm Đại lý

xin vui lòng tham khảo sản phẩm tại: http://viet-my.com.vn/

https://www.facebook.com/VietMyElectronics?fref=ts

Hotline: 0983.307.105

Công ty TNHH Điện Tử Việt Mỹ!

Xin chân thành cảm ơn! Người tiêu dùng cả nước đã tin dùng và ủng hộ chúng tôi suốt thời gian qua cũng như những ưu ái dành cho chúng tôi trong cuộc bình chọn: " Top 10 THƯƠNG HIỆU - NHÃN HIỆU NỔI TIẾNG 2015" Chương trình do Viện sở hữu trí tuệ Việt Nam, Liên hiệp khoa học doanh nhân Việt Nam tổ chức bình chọn.

Chân thành cảm ơn các Đại lý, Đối tác, Người tiêu dùng đã ủng hộ và góp phần rất lớn cho thành công của XIMAX cũng như VIỆT MỸ của ngày hôm nay! Đây cũng là nguồn cổ vũ, động viên cán bộ nhân viên và các đối tác của VIỆT MỸ cũng tiếp tục nỗ lực, phấn đấu phát triển không ngừng, nâng cao chất lượng sản phẩm dịch vụ nhằm đem lại sự hài lòng và niềm tin cho khách hàng.

Thân Ái

Gửi bình luận:

Tin tức mới nhất

Video test sản phẩm

Trò chuyện cùng Việt Mỹ