Hướng dẫn giao nhận

Hướng dẫn giao nhận

Việt Mỹ Audio đang áp dụng các hình thức giao nhận sau đây:

1. Giao nhận tại trung tâm bán lẻ:

- Quý khách nhận hàng trực tiếp tại bộ phận giao nhận hàng tại các trung tâm bán lẻ thuộc hệ thống Việt Mỹ Audio.

- Quý khách kiểm tra kỹ sản phẩm, đối chiếu sản phẩm với phiếu xuất, phiếu bảo hành (nếu có) trước khi ký nhận

- Việt Mỹ Audio thực hiện xuất hóa đơn tài chính đối với tất cả các sản phẩm bán ra tại địa chỉ công ty hoặc Showroom của Việt Mỹ Audio. Do đó, Quý khách hàng lưu ý kiểm tra và nhận hóa đơn tài chính khi nhận bàn giao sản phẩm và kiểm tra phiếu bảo hành để bảo đảm quyền lợi khi mua hàng.

2. Giao nhận tại nhà:

- Bộ phận giao nhận sẽ liên hệ với Quý khách hàng để sắp xếp thời gian, địa điểm cụ thể giao hàng cho Quý khách.

- Việt Mỹ Audio sẽ triển khai vận chuyển, lắp đặt miễn phí tận nhà Khách hàng trong phạm vi 50km 

- Với các sản phẩm phát sinh vật tư, linh phụ kiện bên ngoài, Quý khách hàng vui lòng liên hệ nhân viên của chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ. Việt Mỹ Audio khuyến cáo Khách hàng sử dụng các vật tư, linh phụ kiện do Việt Mỹ Audio cung cấp để đảm bảo chất lượng khi lắp đặt. Chúng tôi cam kết các vật tư, linh phụ kiện mua tại hệ thống trung tâm bán lẻ của chúng tôi là hàng mới, chính hãng và bảo đảm chất lượng.

- Quý khách vui lòng trực tiếp kiểm tra kỹ hàng hóa ngay khi nhận hàng từ người chuyển phát hàng hóa. Nếu có vấn đề liên quan tới chủng loại, chất lượng, số lượng hàng hóa không đúng như trong đơn đặt hàng, niêm phong đã bị thay đổi, Quý khách cần lập biên bản ngay khi nhận hàng với nhân viên giao nhận và thông báo ngay cho Việt Mỹ Audio để cùng phối hợp xử lý. Nếu không có bất cứ vấn đề gì,Quý khách vui lòng ký nhận vào biên bản giao hàng.

 

- Quý khách thanh toán cho nhân viên giao nhận toàn bộ hoặc một phần (nếu đã đặt cọc) giá trị hàng hóa đã mua.

3. Giao nhận bằng chuyển phát

- Đối với các Quý khách hàng ở ngoại thành Thành phố Hà Nội hoặc ở tỉnh xa, Việt Mỹ Audio sẽ ủy quyền dịch vụ vận chuyển cho các đơn vị uy tín như DHL, UPS, EMS, Bưu điện, Viettel, Tín Thành...

- Khi giao hàng, chúng tôi cũng fax/email lại biên bản giao hàng ghi rõ hàng hóa, số lượng, quy cách chủng loại xác nhận với người mua, tên, số điện thoại đơn vị giao nhận hàng để người mua hàng tiện liên hệ nhận hàng trong trường hợp hàng đến chậm. Đối với hàng có trị giá lớn, chúng tôi tiến hành đóng dấu, niêm phong để Quý khách tiện kiểm tra khi nhận hàng, dễ dàng cho Quý khách hàng có thể kiểm tra và chứng minh rằng hàng không bị thay đổi nội dung khi vận chuyển, đồng thời thông báo cho người mua thời gian dự kiến hàng sẽ tới tay người nhận hàng, như vậy người mua hàng sẽ yên tâm rằng hàng hóa sắp được giao và chuẩn bị, thu xếp nhận hàng sớm hoặc thông báo cho người nhận hàng thời gian giao hàng và chủng loại hàng hóa (đối với hàng hóa biếu, tặng…).

- Quý khách vui lòng trực tiếp kiểm tra kỹ hàng hóa ngay khi nhận hàng từ người chuyển phát hàng hóa, nếu có vấn đề liên quan tới chủng loại, chất lượng, số lượng hàng hóa không đúng như trong đơn đặt hàng, niêm phong đã bị thay đổi, Quý khách cần lập biên bản ngay khi nhận hàng với đơn vị hoặc người chuyển phát và thông báo ngay cho Việt Mỹ Audio để cùng phối hợp đơn vị chuyển phát hàng hóa xử lý. 

- Trong mọi trường hợp như vậy, Quý khách không phải chịu bất kỳ trách nhiệm nào liên quan tới việc hàng hóa bị thay đổi, thất lạc, không đảm bảo về chất lượng và đủ số lượng trong quá trình vận chuyển hàng hóa tới địa điểm nhận hàng của Quý khách.

- Khi đặt hàng, Quý khách vui lòng điền đầy đủ và chính xác các thông tin cần thiết theo yêu cầu để tạo điều kiện thuận lợi cho chúng tôi trong việc cung cấp hàng hóa và nhận thanh toán nhanhchóng. Việt Mỹ Audio có quyền kiểm tra các thông tin này và có quyền từ chối đăng ký tài khoản không xác định rõ danh tính cũng như hủy bỏ các đơn đặt hàng không rõ ràng, chúng tôi cũng không chịu trách nhiệm đối với những trường hợp giao hàng chậm trễ hay thất lạc vì các thông tin do Quý khách cung cấp không chính xác. 

Quý khách hàng cần biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Công ty TNHH điện tử Việt Mỹ

Trung tâm Bảo hành & DVKH: KCN Liên Phương, Liên Phương, Thường Tín, Hà Nội

Hotline: 0166.866.48.45

Trò chuyện cùng Việt Mỹ